Monday, 08/08/2022 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Văn Thụ

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS HOÀNG VĂN THỤ-TP THÁI NGUYÊN

Ngày 01 tháng 4 năm 2022, Trường THCS Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Về công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa - Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên; đ/c Lê Thị Hiền - Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên, giáo viên và nhân viên trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Tại buổi lễ, Đ/c Lê Thị Hiền công bố của Ủy ban nhân dân Thành phố Thái Nguyên về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thắm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Văn Thụ kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Quốc Hòa-Thành ủy viên, trưởng phòng GDĐT TP Thái Nguyên  trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Hiệu trưởng và tập thể trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Đ/c Nguyễn Thị Thắm – Hiệu Trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Năm 2022 : 255.049